Bài tập thủy lực chọn lọc - Phùng, Văn Khương (Xây dựng, 2010)
Trang bị cho sinh viên kiến thức, kĩ năng cần thiết để ứng dụng lí thuyết vào giải những bài tập thuỷ lực tương đối khó một cách chọn lọc. Giới thiệu một số bài tập chọn lọc giúp sinh viên tự đánh giá năng lực bản thân.