Bê tông cốt sợi thép - Nguyễn, Viết Trung (Xây dựng, 2010)
Cấu tạo chung của bê tông cốt sợi , tính chất của bê tông cốt sợi thép, nghiên cứu thực nghiệm về bê tông cốt sợi thép, cơ sở tính toán kết cấu bê tông cốt sợi thép