(untitled) - Nguyễn, Viết Trung (Hà Nội, 2010)
Cấu tạo chung của bê tông cốt sợi , tính chất của bê tông cốt sợi thép, nghiên cứu thực nghiệm về bê tông cốt sợi thép, cơ sở tính toán kết cấu bê tông cốt sợi thép
Keywords: Concrete construction,Bê tông xây dựng