(untitled) - Trường Đại học Thủy lợi; Bộ môn Thủy lực (Hà Nội, 2005)
Giới thiệu các hệ số thực nghiệm cũng như các bảng tính sẵn theo các công thức thường dùng giúp các sinh viên ngành thuỷ lực cũng như các cơ quan tư vấn thiết kê công trình thuỷ lợi dễ dàng tính toán.
Keywords: Hydraulic engineering,Thuỷ lực