(untitled) - Trần, Hữu Uyển (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu bảng các thông số của công thức tính toán thuỷ lực ống thoát nước của A.A.Lukinức được xây dựng trên cơ sở công thức của viện sỹ M.N. PAOLOVSKI có kể đến ảnh hưởng của nhiệt độ, độ nhớt của nước tải và hàm lượng cặn có trong nước.
Keywords: Hydrodynamics,Hydraulic engineering; Thuỷ công