Các phương pháp sơ đồ mạng trong xây dựng - Trịnh, Quốc Thắng (Xây dựng, 2010)
Các phương pháp sơ đồ mạng trong xây dựng, sơ đồ mạng - CPM, Lập tiến độ và điều khiển tiến độ bằng sơ đồ mạng CPM, sơ đồ mạng PERT, sơ đồ mạng MPM, phân phối tài nguyên trong sơ đồ mạng, thời gian và giá thành trong sơ đồ mạng, tin học trong sơ đồ mạng, sử dụng phần mềm Microshoft Project trpng việc lập tiến độ xây dựng