(untitled) - Microsoft Press (Hà Nội, 1995)
Sách cung cấp những thuật ngữ thuộc rất nhiều chủ đề: ứng dụng, truyền thông, dữ liệu và lưu trử dữ liệu, cơ sở dữ liệu, in ấn tại văn phòng, điện tử học, phần cứng, lịch sử, xử lý thông tin, mạng, thiết bị ra, lập trình, hệ và môi trường. Các mục từ được xếp theo vần chữ cái. Sách còn hướng dẫn cáchphát âm ở những từ cần thiết. Các hình vẽ, ảnh và sơ đồ làm rõ hơn cho nhiều định nghĩa. Các mục từ đều có nêu các tham khảo chéo nhằm cung cấp thêm thông tin và khuyến khích tìm hiểu tiếp.
Keywords: Computer science