Cách tính hệ treo theo sơ đồ biến dạng - Lều, Thọ Trình (Xây dựng, 2003)
Khái niệm hệ treo nói chung, sơ lược về quá trình áp dụng và nghiên cứu lí thuyết tính toán. Trình bày cách tính các loại hệ dây và hệ treo dầm cứng theo sơ đồ biến dạng dùng trong các công trình cầu.