Công nghệ bê tông xi măng - Nguyễn, Văn Phiêu (Xây dựng, 2011)
Giới thiệu các vấn đề liên quan đến chuẩn bị vật liệu thành phần của bê tông, hỗn hợp bê tông cốt thép thưòng và cốt thép dự ứng lực, khuôn và kết cấu cấu khuôn, các phương pháp công nghệ chế tạo cấu kiện,...