(untitled) - Vũ, Trần Ngọc Huệ (Hà Nội, 2009)
Quyển sách viết về sự thành công của các doanh nhân Việt Nam. Với cái nhìn lạc quan, kết hợp với sự năng động, tự tin, lòng nhiệt huyết, và những phương châm được áp dụng trong lĩnh vực kinh doanh đã tạo nên những tên tuổi như: Đỗ Tất Ngọc (Chủ tịch hội đồng quản trị ngân hàng Agribank), Nguyễn Minh Tuấn (Chủ thương hiệu kiềm nghĩa), hay Võ Thành Tân (Giám đốc doanh nghiệp sách Thành Nghĩa)...Sẽ được giới thiệu cùng bạn đọc qua Quyển Doanh nhân Đất Việt.
Keywords: Young Businessman,Business management,Quản lý kinh doanh,Doanh nhân trẻ