Công nghệ thủy tinh xây dựng - Bạch ,Đình Thiên (Xây dựng, 2004)
Giới thiệu về thành phần hoá học, cấu trúc các tính chất của sản phẩm, nguyên- nhiên liệu sử dụng, phương pháp kế cấp phối, phối liệu thuỷ tinh, các thiết bị dây chuỳên công nghệ cơ bản...và công nghệ sản xuất theo phương pháp nổi như blốc thuỷ tinh, kính an toàn, kính quang học, vật liệu ốp từ thuỷ tinh,...