Công nghệ vật liệu khoáng cách âm - cách nhiệt - Nguyễn, Văn Phiêu (Xây dựng, 2010)
Giới thiệu về công nghệ vật liệu khoáng như cơ sở công nghệ bông khoáng và thuỷ tinh, các cấu kiện trên cơ sở của chúng; perlit, verniculit nở phồng và các cấu kiện cách nhiệt từ chúng.