(untitled) - Văn phòng thường trực phòng chống ma túy (Hà Nội, 2010)
Nội dung của quyển sách muốn đề cập đến những kĩ năng phòng chống ma túy, và việc triển khai kế hoạch sẽ được áp dụng tại các trường học cũng như cả nước, nhằm hướng Việt Nam trở thành nước không có ma túy vào năm 2015.
Keywords: Life skills,Kỹ năng sống,Narcotics,Thuốc gây nghiện