Hướng dẫn giảng dạy nghề sửa chữa xe máy cho thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên sau cai nghiện (Nhà xuất bản Hà Nội, 2010)
Quyển sách viết về việc hướng dẫn và đào tạo các thanh thiếu niên sau khi cai nghiện ma túy để giúp họ định hướng việc làm, tránh xa những tệ nạn để trở thành những công dân có ích cho xã hội. Bên cạnh đó quyển sách còn giúp các Trung tâm có cơ sở để mở thêm nghề, và hỗ trợ các giáo viên biết được phương pháp dạy học và đánh giá khi tổ chức dạy nghề cho các đối tượng này.