(untitled) (Hà Nội, 2003)
Phim nói về Điện Biên Phủ từ chiến thắng huy hoàng 50 năm trước đến thành quả của ngày hôm nay.
Keywords: Dien Bien Phu (Vietnam), Battle of,Indochinese War,Trận đánh Điện Biên Phủ (Việt Nam),Chiến tranh Đông Dương; 1954-,1946-1954,1954-,1946-1954