Chờ yêu = (New Line Home Entertainment, 2008)
He's Just Not That Into You là bộ phim tình cảm năm 2009 dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Greg Behrendt và Liz Tuccillo. Bộ phim xoay quanh 9 người luôn gặp nhiều rắc rối, trái ngang trong tình cảm, họ có nhiều ý kiến khác nhau trong việc lựa chọn hoặc chung sống với bạn tình của mình. Tâm điểm là Gigi (Ginnifer Goodwin), một phụ nữ trẻ luôn hiểu sai ý bạn tình của mình.