Cuộc chiến tử thần = (Sony Pictures Home Entertainment, 2009)
Ung thư vú là căn bệnh nguy hiểm và ngày càng đe dọa tính mạng của nhiều phụ nữ trên thế giới. FDA là tổ chức nghiên cứu hàng đầu về loại thuốc dành cho căn bệnh này, tuy nhiên, họ gặp vô vàn khó khăn trong việc đưa ra một phương thuốc hữu hiệu. Cuộc chiến tử thần ca ngợi một bác sỹ đã vượt qua mọi khó khăn và định kiến để đưa loại thuốc của mình vào thử nghiệm và anh ấy đã thành công. Nhưng sự thành công đó có được là nhờ sự giúp đỡ của vợ, bạn bè và những người thân cửa anh ta. Không chỉ vậy, khi xem phim, bạn sẽ được cung cấp rất nhiều thông tin liên quan tới bệnh ung thư vú.