Phải yêu chó = (Warner Home Video, 2005)
Dựa trên cuốn tiểu thuyết tình cảm bán chạy nhất của Claire Cook, bộ phim "Must Love Dogs" ("Phải yêu chó") nói về một người vừa ly dị - do Diane Lane đóng. Từ đó, chúng ta đi vào thế giới của những mục tự giới thiệu và hẹn hò. Và cô gặp được một người khác cũng miễn cưỡng hẹn hò qua mạng (do John Cusack đóng), có thể là người thích hợp.