(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Giới thiệu lịch sử hình thành quá trình chiến đấu gian khổ của bộ đội ta trên tuyến đường Trường Sơn trong những năm kháng chiến chống Mỹ cứu nước (1959 - 1975)
Keywords: Vietnam War,Ho Chi Minh Trail,Chiến tranh Việt Nam,Đường Hồ Chí Minh; 1961-1975,1961 - 1975