Ngoại giao đoàn = (Sony Pictures Home Entertainment, 2010)
Julie & Julia là bộ phim hài tâm lý của đạo diễn kịch tác giả Nora Ephron. Bộ phim xoay quanh cuộc sống của nữ nhà văn Julie Powell những năm 2000 và nữ đầu bếp Julia Child trong những năm 50. Julie Powell (Amy Adams - ngôi sao của phim Enchanted thủ vai) là nhà văn trẻ với công việc chán ngắt tại một tổng đài, tại đây cô thường xuyên phải trả lời các cuộc gọi từ những nạn nhân của cuộc tấn công 11/9 cũng như nhiều lời phàn nàn khác về việc xây dựng lại toà nhà trung tâm thương mại thế giới. Để tạo ra một mảng sáng cho cuộc sống ảm đạm của mình, mỗi ngày Julie lần lượt nấu các món ăn trong cuốn sách dạy nấu nướng của tác giả Julia Child, xuất bản từ năm 1961 khám phá ra nghệ thuật ẩm thực kiểu Pháp. Julie cũng viết blog hàng ngày kể về công cuộc chinh phục 524 công thức món ăn của đầu bếp tài năng Julia.