(untitled) - Đồng, Sỹ Nguyên (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Phim giới thiệu con đường Trường Sơn huyền thoại, tiểu sử của Tướng Đồng Sỹ Nguyên
Keywords: Ho Chi Minh Trail,Vietnam War; History,Biography; 1961-1975