(untitled) (Burbank, CA, 2008)
Từ Nam California, Nancy chuyển đến Los Angeles - kinh đô của cuộc sống hiện đại nhưng cũng đầy vội vã và bon chen. Mặc dù đã hứa với cha mình là không dính líu vào những chuyên án kỳ bí nữa nhưng bản năng thám tử không buông tha Nancy. Những chuyện khác thường cứ liên tục diễn ra ngay tại biệt thự nơi cô ở, trong khi đang rối bù trong chằng chịt mối nghi ngờ thì Nancy lại tự vướng vào lưới tình với anh bạn Ned điển trai...
Keywords: Women detectives,Criminal investigation,Nữ thám tử,Điều tra tội phạm; California (Los Angeles),California (Los Angeles),California (Los Angeles)