Chuyện nàng lọ lem = (Warner Home Video, 2004)
Sam Montgomery (Hilary Duff) có một ông bố tuyệt vời với một cửa hàng nhỏ ấm cúng mà khách ăn luôn tìm được niềm vui khi tới đó. Mọi thứ với cô đều tốt đẹp cho tới khi bố cô đi bước nữa với bà dì ghẻ Fiona. Đúng như trong chuyện cổ tích, Fiona đã có hai đứa con riêng. Rồi bố của Sam ra đi trong một trận động đất, Sam trở thành trẻ mồ côi, phải làm nụng vất vả ngay chính trong nhà mình và cửa hàng của mình. Lý do duy nhất là bà dì ghẻ độc ác đã cất biệt tờ di trúc mà bố cô để lại. Nhưng bù lại, Sam rất thông minh và chịu khó. Cô học rất giỏi và luôn được mọi người yêu quý. Sam nuôi giấc mơ được vào đại học Princeton. Sam có một bí mật nhỏ, một chuyện tình với người lạ mặt qua internet. Cả hai chia sẻ mọi thứ và cảm thấy rất hợp nhau. Đêm dạ hội của trường chính là buổi hẹn của hai người. Thật không ngờ, người mà Sam luôn chia sẻ qua mạng ấy lại chính là Austin Ames, một chàng trai nổi tiếng của trường, được bao nhiêu cô gái ngưỡng mộ. Tối đó, Sam đến dự hội trong bộ váy trắng tinh, chiếc mặt nạ trắng khiến bao ánh mắt ngước nhìn. Sam đã chinh phục hoàn toàn trái tim của chàng hotboy Austin. Nhưng vì phải về nhà trước 12 giờ đêm nên cô đã gần như chạy trốn khỏi buổi tiệc và đánh rơi... chiếc điện thoại của mình...