Mối tình thành Rome = (Touchstone Home Entertainment, 2010)
Bộ phim là câu chuyện đi tìm một nửa của nàng Kristen Bells, bắt đầu từ trò chơi tung đồng xu tại nguồn nước ở Rome! Câu chuyện xúc động của đôi trai tài gái sắc sẽ đưa chúng ta đến đâu với kết thúc như thế nào? Beth là một người phụ nữ vì công việc, khó mà có một mối quan hệ bền vững vì cô luôn đặt công việc lên trên người yêu, đó là lý do anh ta bỏ đi. Khi anh ấy nói rằng anh ấy đã tìm được một người phụ nữ khác, muốn có cuộc sống bền vững và đã đính hôn với người phụ nữ đó, Beth cảm thấy rằng không có ai phù hợp với mình cả. Khi Beth đi đến Rome tham dự lễ cưới của cô em gái, Beth đã gặp một người đàn ông tuyệt vời, Nick đã thu hút Beth trong lần gặp đầu tiên, nhưng ngay sau đó Beth đã thấy Nick đi với một người phụ nữ khác. Thất vọng, Beth uống rượu và đi đến Đài Phun Nước Tình Yêu nổi tiếng ở Rome, ở đấy thay vì ném đồng xu để tìm kiếm tình yêu, Beth đi nhặt những đồng xu ấy. Quay trở lại New York, có 4 người đàn ông đến gặp Beth, và Nick vẫn gọi cho Beth để tiếp tục hẹn hò. Beth biết rằng việc cô nhặt đồng xu liên quan đến một điều thần bí rất khó giải thích. Truyền thuyết nói rằng chủ nhân của những đồng xu đó sẽ ’fall in love’ ai nhặt đồng xu của họ, và Beth phải tìm cách để phá hủy lời nguyền này. Beth cũng tự hỏi rằng liệu Nick - người mà cô yêu - đến với cô vì lời nguyền hay vì tình yêu thực sự...