Di sản các nền văn minh cổ đại : phim tài liệu = (Vision film,Phương Nam phim, 2001)
Phim nói về thế giới thời cổ đại với những công trình kiến trúc nổi tiếng, độc đáo của hai thành phố cổ - Thành Troy và Pergramum và huyền thoại về những cư dân của sáu nền văn minh đã có những đóng góp vào nghệ thuật, văn hoá văn chương của thế giới.