(untitled) (Sherman Oaks, CA, 2001)
Phim nói về người Mycenae đã trở thành thế lực siêu cường ở khu vực Địa Trung Hải trong suốt giai đoạn từ thế kỷ 14 đến 12 TCN. Giới thiệu vương quốc Saba cổ đại với những con người huyền thoại từng sinh sống ở vùng Ả Rập cổ đại, là câu chuyện đầy cảm hứng về những con người dũng cảm đã làm nên Con đường Tơ Lụa và con đường Hương Liệu.
Keywords: Civilization, Ancient,Nền văn minh cổ đại