(untitled) (Sherman Oaks, CA, 2001)
Phim giới thiệu những câu chuyện huyền thoại và kỳ bí, di tích khảo cổ về hai thành phố cổ Santorini hay Thera, nền văn minh Minoa
Keywords: Civilization, Ancient,Nền văn minh cổ đại