(untitled) (Sherman Oaks, CA,Thành phố Hồ Chí Minh, 1996)
Loại phim tài liệu đầy hấp dẫn này đưa người xem vào cuộc du hành ngược thời gian trở lại với những nền văn minh vĩ đại của quá khứ qua những khám phá khảo cổ học. Hãy cùng chiêm ngưỡng những kì quan kiến trúc của Phoenicia, của Hy Lạp và La Mã cổ đại và tìm hiểu những bí ẩn được lộ diện dưới từng lớp bụi thời gian
Keywords: Archaeology,Civilization, Ancient,Lebanon Antiquities,Khảo cổ học,Nền văn minh cổ đại,Cổ vật Li Băng