(untitled) (Culver City, Calif., 2009)
Shawn Colfax (Nicholas D'Agosto) và Nick Brady (Eric Christian Olsen) là 2 ngôi sao trẻ của đội bóng đá của trường trung học Gerald R. Ford . Hai người đang có tiềm năng để chơi cho đội tuyển của trường. Họ được tham gia vào một buổi cắm trại ngoại khóa, ở đây họ đã được lọt vào mắt xanh của các cô gái và từ đó mọi chuyện trở nên hỗn loạn khi có nhân vật nữ chính xuất hiện...
Keywords: High school students,Football players,Cheerleading,Học sinh trung học,Cầu thủ bóng đá,Nghệ thuật cổ vũ; United States,United States,United States,Hoa Kỳ,Hoa Kỳ,Hoa Kỳ