(untitled) (Hà Nội, 2009)
Album giới thiệu những nét độc đáo đặc sắc đặc trưng và những dụng cụ đặc sắc như trống Ginăng, trống Paranưng, kèn Saranai, đàn Kanhi,..
Keywords: Múa,Cham (Southeast Asian people),Dance,Dân tộc Chăm (Người Đông Nam Á); Music,Âm nhạc; Việt Nam,Vietnam