(untitled) (Beverly Hills, Calif., 2007)
Jane Nichols (Katherine Heigl) đã là phụ dâu cho 27 đám cưới. Một đêm nọ khi cô dự hai đám cưới gần như diễn ra cùng lúc, cô bị chen lấn bởi một đám đông cố chạm tay vào bó hoa của cô dâu. Một thanh niên đỡ cô đứng lên và tự giới thiệu mình là Kevin Doyle (James Marsden). Anh gọi taxi, đưa cô về nhà. Nhưng trên đường về lại nhà mình, Kevin phát hiện ra Jane để quên cuốn sổ tay ghi kế hoạch làm việc trong xe taxi. Kevin cầm nó lên và phát hiện ra bên trong cuốn sổ có những bài viết của mình trên trang Commitments của tờ New York City Journal, dưới bút danh Malcolm Doyle. Mọi rắc rối xảy đến khi Kevin quyết định viết một bài “nặng ký” về một “cô phụ dâu bất tử”, hy vọng sẽ tạo bước đột phá mới trong nghề nghiệp của mình với chất liệu chính là Jane. Để rồi chính anh cũng đem lòng yêu cô dâu phụ từ lúc nào không hay. Hài hước, dí dỏm và lãng mạn, câu chuyện dẫn dắt người xem đến cái kết hạnh phúc mà tất cả các cô gái đều mơ ước, một đám cưới với người mình yêu thương.
Keywords: Bridesmaids,Wedding costume,Sisters,Cô phù dâu,Phong tục cưới hỏi,Chị em; New York (State),New York (State),New York (State),New York (Bang),New York (Bang),New York (Bang)