(untitled) - Nandy, Milon (Hà Nội, 1997)
Sách cung cấp những bức thư phác thảo có thể được sử dụng vào hầu hết các trường hợp liên quan tới các vấn đề về giao dịch thương mại, công vụ và giao tiếp xã hội. Mục đích của sách là giúp độc giả diễn đạt dễ dàng trôi chảy trong việc tìm các từ và câu thích hợp theo ý muốn cũng như trong việc sắp xếp ý nghĩ của mình một cách mạch lạc khi viết một lá thư giao dịch thương mại, công vụ hay giao tiếp xã hội
Keywords: english language; study and teaching