(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Phim giới thiệu về bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Keywords: Historical museums,Lịch sử bảo tàng,Museums,Bảo tàng; Ho Chi Minh city (Vietnam),Thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam),Ho Chi Minh city (Vietnam),Thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam)