Công tác bê tông trong điều kiện khí hậu nóng ẩm Việt Nam - Nguyễn, Tiến Đích (Xây Dựng, 2010)
Đặc điểm khí hậu nóng ẩm Việt Nam với công nghệ bê tông. Giới thiệu một số kết quả nghiên cứu và kinh nghiệm thực tế về nâng cao chất lượng và xử lý sự cố công trình bê tông chịu tác động thường xuyên và dài ngày của các điều kiện khí hậu nóng ẩm Việt Nam.