(untitled) (Germany, 2010)
Khi điều khiển chuyến bay 473 từ Châu Phi đi Munich, cơ trưởng Andre Shubert đã tự ý hạ cánh khẩn cấp vì cho rằng máy bay có nguy cơ gặp một cơn Siêu Bão Điện. Việc này khiến cô bị cho nghỉ việc và cần phải có bằng chứng xác thực để cô được xem xét phục chức. Với sự giúp đỡ của đội săn bão chuyên nghiệp là Berny Socker và Tom Socker, Andre tiến hành chuyến bay xuyên vào trung tâm cơn bão mà không hề biết những nguy hiểm gì đang rình rập cô.
Keywords: Aeronautics,Hàng không học,Tornadoes,Bão táp