Lời cầu hôn = (Touchstone Home Entertainment : Distributed by Walt Disney Studios Motion Pictures, 2009)
Margaret Tate là trưởng ban biên tập của nhà xuất bản Colden Books. Những nhân viên dưới quyền rất ghét lối hành xử lạnh lùng của cô. Khi biết mình sẽ bị trúc xuất về Canada cô liền ép trợ lý của mình là Andrew phải lấy cô để cô có thể nhập quốc tịch Hoa Kỳ, bù lại tương lai nghề nghiệp của Andrew sẽ được Margaret bảo đảm. Andrew đồng ý làm đám cưới với Margaret. Cả hai người về nhà của Andrew ở Sitka, Alaska và vờ như họ là một đôi tình nhân, ở đây Margaret nhận ra gia đình Andrew nắm giữ rất nhiều công việc kinh doanh của Sitka và họ về đúng dịp mọi người chuẩn bị cho ngày sinh nhật lần thứ 90 của bà nội Andrew. Khi ở Sitka, Margaret hiểu rõ hơn về người trợ lý mà 3 năm qua cô đối xử không mấy mặn mà, Andrew cũng hiểu rõ hơn về con người Margaret và giải quyết được mâu thuẫn với người cha bấy lâu anh luôn trốn tránh.