(untitled) ([Burbank, CA], 2009)
Năm thứ 4 tại trường Hogwarts đối với Harry Potter là 1 năm với cuộc thi đấu Tam Pháp Thuật. Có 3 trường tham gia là Hogwarts, Beauxbatons và Durmstrang. Harry phải tham gia cuộc thi mặc dù chưa đủ tuổi và không chủ ý tham gia. Harry cùng với 3 người khác là Cedric Diggory, Viktor Krum và Fleur Delacour phải trải qua 3 phần thi. Ở phần thi thứ nhất, cả 4 người phải lấy được trứng rồng. Và cả 4 người hoàn thành phần thi của mình. Tiếp đó là 1 buổi dạ tiệc do trường Hogwarts tổ chức....
Keywords: Contests,Các cuộc thi