(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 1986)
Cuộc sống, chiến đấu của du kích, nhân dân vùng Đồng Bằng sông Cửu Long chống lại quân đội Sài gòn, trên những cánh đồng mênh mông vùng nước lũ.
Keywords: Short stories, Vietnamese,Truyện ngắn Việt Nam,Feature films,Phim truyện; 20 century,Thế kỷ 20