(untitled) (Burbank, CA, 2006)
Thuyền trưởng Jack Sparrow lại một lần nữa tái ngộ với khán giả điện ảnh trong thế giới đầy những chuyện kỳ lạ này. Lần này Jack mang trên mình một món nợ máu với Davey Jones - thuyền trưởng của con tàu ma nổi tiếng Flying Dutchman. Bằng cách nào đó Jack phải tìm ra cách để trả bằng được món nợ này, nếu không anh sẽ phải trở thành nô lệ và chịu đọa đày mãi mãi dưới bàn tay của Davey. Vì chuyện rắc rối của Jack mà hôn lễ giữa Will Turner và Elizabeth Swann cũng bị hủy bỏ và cả 3 người họ bắt đầu chuyến phiêu lưu mới mà chẳng ai trong số họ mong chờ.
Keywords: Pirates,Man-woman relationships,Cướp biển,Quan hệ đàn ông-phụ nữ; Caribbean Sea,Caribbean Sea,Vùng biển Caribe,Vùng biển Caribe