Cách dùng động từ tiếng Anh - Nguyễn Thị Tuyết (Nxb. Đồng Nai, 1996)
Sách gồm nhiều phần với bố cục chặt chẽ và mạch lạc. Phần đầu gồm các động từ và cách áp dụng chúng trong các mẫu câu. Phần hai là các bài tập ứng dụng và các đề thường gặp trong các kỳ thi tuyển sinh, và sau cùng là phần đáp án