Khám phá thế giới động vật = (Vision Films, 2003)
Được quay vô cùng công phu, tỉ mỉ, với những khuôn hình tuyệt đẹp và chi tiết cùng lời dẫn chuyện thông minh và lôi cuốn, mỗi tập phim trong loạt chương trình KHÁM PHÁ THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT đưa khán giả đến với một loài động vật, hoặc rất quen thuộc với chúng ta mỗi ngày, hoặc còn đầy bí ẩn. Qua loạt phim này, khán giả, đặc biệt là các em nhỏ, sẽ có cơ hội khám phá thiên nhiên, tìm hiểu những đặc điểm, tập tính của các loài vật để nhận ra rằng thế giới này thật đẹp chính là ở sự phong phú của muôn loài và từ đó chúng ta sẽ sống chan hòa và yêu thiên nhiên hơn nữa. Tập 3 giới thiệu đời sống của kiến, mèo, bọ cánh cứng, thỏ, cá heo, cá voi ốc sên,...