(untitled) ([United States], 2010)
Phim nói về cuộc đời của nghệ sĩ người Mỹ Georgia O'Keeffe và chồng cô, nhiếp ảnh gia Alfred Stieglitz. Và bước đường gian nan của Georgia O`Keeffe khi cô đến với con đường nghệ thuật của mình...
Keywords: Artists,Nghệ sĩ