Cô vợ phù thủy = (Sony Pictures Home Entertainment, 2005)
Phim là câu chuyện hài hước về chuyện anh chàng diễn viên Jack Wyatt, ngôi sao của loạt phim truyền hình Bewitched tình cờ phát hiện ra cô bạn Samantha của mình lại là một nàng phủ thủy thứ thật ngoài đời.