(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Giới thiệu tiểu sử và biên niên lịch sử của chủ tịch Hồ Chí Minh tại Việt Nam và ở nước ngoài. Tập 3: Giới thiệu những nơi Bác sống và hoạt động trên đất Pháp - Bồ Đào Nha -Tây Ban Nha
Keywords: Presidents,Chủ tịch,Tây Ban Nha,Bồ Đào Nha,Pháp; Biography,Tiểu sử,Mô tả và du lịch,Mô tả và du lịch,Mô tả và du lịch; Vietnam (Democratic Republic),Việt Nam (Dân chủ cộng hòa)