Câu hỏi và bài tập thực hành tổ chức thi công xây dựng - Lê, Hồng Thái (Xây dựng, 2010)
Nội dung giới thiệu quá trình sản xuất xây dựng và phương án thiết kế tổ chức thi công, tổ chức thi công theo phương pháp dây chuyền, kế hoạch tiến độ trong xây dựng. Lập và quản trị tiến độ thi công bằng sơ đồ mạng lưới, tổ chức cơ sở vật chất kỹ thuật cho công trường.