(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Giới thiệu tiểu sử và biên niên lịch sử của chủ tịch Hồ Chí Minh tại Việt Nam và ở nước ngoài. Tập 5: Giới thiệu những nơi Bác sống và hoạt động trên đất Tây Ban Nha - Vương Quốc Bỉ, Đức - Italia - Ai Cập - Nga
Keywords: Presidents,Chủ tịch,Tây Ban Nha,Vương Quốc Bỉ; Biography,Tiểu sử,Mô tả và du lịch,Mô tả và du lịch; Vietnam (Democratic Republic),Việt Nam (Dân chủ cộng hòa)