Ký sự hành trình theo chân Bác : (Trung tâm dịch vụ truyền hình, 2008)
Giới thiệu tiểu sử và biên niên lịch sử của chủ tịch Hồ Chí Minh tại Việt Nam và ở nước ngoài. Tập 7: Giới thiệu những nơi Bác sống và hoạt động trên đất Trung Quốc - Hồng Kông.