Bác sĩ tình ái = (Columbia Pictures : Distributed by Sony Pictures Home Entertainment, 2005)
Phim kể về Alex Hitchens, một người mai mối chuyên nghiệp. Anh đã gán ghép những người đàn ông bình thường với những phụ nữ không bình thường và ít nhiều anh đã thành công. Nhưng bản thân anh vẫn không tin vào tình yêu. Cho đến khi anh gặp Sara, một nữ phóng viên trẻ, Hitchens đã thay đổi quan niệm về tình yêu của mình và cả hai đã tìm ra được tình yêu đích thực. Phim do diễn viên hài nổi tiếng Will Smith thủ vai chính.