(untitled) - Nguyễn Xuân Khai (Đồng Nai, 1996)
Sách cung cấp các thông tin mới nhất về lĩnh vực vật lý, hướng dẫn phát âm tiếng Anh đầy đủ theo lối phiên âm thông dụng trên thê giới hiện nay, cùng nhiều hình minh họa giải thích đi kèm
Keywords: physics - terminology