Tình yêu sét đánh = (20th Century Fox Home Entertainment, 2008)
Jack bị sa thải do mải mê cá độ trong giờ làm việc. Joy bị chồng chưa cưới chia tay ngay trước mặt bạn bè. Cả hai tìm đến Las Vegas để giải sầu và hứng chí làm đám cưới sau một đêm quậy tới bến. Cái gì xảy ra ở Vegas sẽ ở lại với Vegas, kể cả cái đám cưới rửng mỡ của Jack và Joy.